Nhà thầu

nhà thầu thi công pccc

Làm sao để chọn được nhà thầu thi công pccc tiêu chuẩn?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong những năm qua đang thu hút mối quan tâm của rất nhiều ban ngành. Trước thực tế tình trạng hỏa hoạn diễn ra liên tiếp đe dọa tính mạng cũng như tài sản của người dân thì càng cần phải có nhà thầu thi công pccc tiêu chuẩn. Làm sao để tìm được một nhà thầu uy tín? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Nhà thầu pccc có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thiện công trình xây dựng

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, bên cạnh việc làm móng xây tường thì công đoạn hoàn thiện cũng có vai trò quan trọng không kém. Việc lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có điều tốt đẹp mà còn tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ. Trong đó nguy cơ cháy nổ là một trong những điều rất nguy hại. Nếu như không cẩn trọng thì chỉ một chút sơ sẩy cũng dẫn đến nhiều sự đáng tiếc không chỉ về người mà còn về vật chất tài sản.

Trong điều kiện xã hội hiện nay, khi mà tình trạng hỏa hoạn đang diễn ra ngày càng nhiều và quy mô lớn thì các cấp ngành lại đặc biệt chú trọng đến công tác phòng cháy chữa cháy. Các quy định cũng như các tiêu chuẩn về vấn đề PCCC được nâng lên cao và là trách nhiệm của toàn dân.

Để đảm bảo các quy chế đó thì bắt buộc trong quá trình thi công các chủ thầu phải chọn được các nhà thầu thi công pccc tiêu chuẩn. Vì họ chính là những người đảm bảo sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản cho người dân. Lắp đặt hệ thống pccc cần phải được nâng lên thành trách nhiệm của toàn dân, toàn xã hội.

Hệ thống pccc bao gồm có những gì?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một hệ thống trang thiết bị được lắp đặt trong một ngôi nhà, khu chung cư, một trung tâm thương mại…. Có nhiệm vụ cảnh báo hỏa hoạn đến toàn bộ cư dân và đội ngũ phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, còn có chức năng dập tắt hỏa hoạn hạn chế tối đa thiệt hại cho con người.

Hệ thống phòng cháy chữa hiện nay bao gồm có hai yếu tố chính:

- Hệ thống báo cháy: hay còn có tên gọi khác là hệ thống báo cháy tự động. Khi phát hiện được nguy cơ cháy nổ hệ thống chuông sẽ báo đến toàn bộ cư dân sinh sông và lực lượng chức năng. Để người dân có biện pháp cũng như kịp thời sơ tán.

- Hệ thống chữa cháy: bao gồm có các biện pháp để dập tắt đám cháy. Hiện nay có 3 biện pháp chữa cháy phổ biến là:

+ Sử dụng nước:

Việc khắc phục đám cháy bằng nước là một trong những biện pháp quen thuộc nhất đối với các nhà thầu thi công pccc hiện nay. Các nhà thầu thường sử dụng hệ thống sprinkler chữa cháy tự động với đầu phun kín ở chế độ thường trực. Hệ thống này thường được sử dụng trong các tòa cao ốc, khách sạn và trung tâm thương mại.

Một đầu Sprinkler được lắp cùng hệ thống cảnh báo cháy để khi thiết bị cảnh báo hoạt động nó sẽ phun nước dập tắt lửa. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí tuy nhiên nó chỉ là giải pháp tạm thời không được sử dụng trong các đám cháy lớn.

Hiện các đám cháy lớn thường dùng công nghệ phun sương để ngăn chặn và kiểm soát.

+ Sử dụng bọt

Với những đám cháy có nguồn dẫn là xăng dầu thì bạn không thể sử dụng nước được. Vì càng dùng nước sẽ càng khiến đám cháy xảy ra nhanh và mạnh hơn. Biện pháp tốt nhất đó là sử dụng bọt. Hệ thống này kích hoạt sẽ phun ra một lớp bọt bao phủ trên bề mặt xăng dầu tách chất lỏng ra khỏi không khí và lửa. Hệ thống này vừa làm tiết kiệm nước vừa có hiệu quả tức thì nên được rất nhiều người sử dụng.

+ Sử dụng khí

Giải pháp sử dụng khí chữa cháy là phổ biến nhất được các công ty thi công pccc sử dụng. Bình lạnh nén CO2 thường rất dễ dùng song lại tiềm ẩn nguy cơ gây bỏng lạnh hoặc suy hô hấp cho người dùng.

Để khắc phục tình trạng này thì người ta sử dụng hỗn hợp khí inergen. Khí trơ là những khí không bị tác động bởi các chất khác và thường dùng trong chữa cháy hiện nay. Bao gồm các hỗn hợp khí nitơ, cacbon đioxit và agon….

Tiêu chuẩn xác định nhà thầu thi công pccc tiêu chuẩn?

Vậy làm sao để bạn xác định được một nhà thầu thi công pccc tiêu chuẩn? Chúng tôi sẽ mách bạn một số tiêu chí để đánh giá như sau:

 • Chất lượng thiết bị pccc

 • Hiện nay, chất lượng hệ thống pccc có vai trò quan trọng khi đánh nhà thầu pccc. Nếu như chất lượng thiết bị không tốt sẽ gây nên nhiều nguy hại tiềm ẩn nhất là khi có sự cố xảy ra.

  Các thiết bị pccc phải là những đồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng đảm bảo để không bị sự cố khi có hỏa hoạn.

  Có rất nhiều trường hợp chất lượng thiết bị pccc không được đảm bảo mà không phát hiện hỏa hoạn kịp thời, không có báo cháy dẫn đến việc người dân không di tản được thiết bị và con người. Chính vì thế nên kiểm tra kỹ chất lượng của thiết bị pccc trước khi lắp đặt.

 • Đội ngũ cán bộ k thuật

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Việc lắp đặt hệ thống pccc không phải là điều đơn giản hoặc có thể thực hiện bằng máy móc được. Nó đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải là người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.

  Đội ngũ cán bộ kỹ thuật này phải là những người có hiểu biết và có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Làm sao để thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Lắp đặt hệ thống pccc nhanh chóng và hiệu quả

 • Việc lắp đặt hệ thống pccc là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì cũng như tỉ mỉ , tính chính xác cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn bỏ qua yếu tố thời gian và tiến độ. Chính vì thế nên nhà thầu thi công pccc cần phải đảm bảo yếu tố thời gian nhanh chóng mang đến cho chủ đầu tư sự chính xác về tiến độ.

  Nhanh là một chuyện song cần phải đảm bảo hiệu quả tối ưu không nên quá sơ sài và qua loa vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như tính mạng con người.

 • Có chế độ bảo trì tốt

 • Bất kể một thứ gì đều có thời hạn sử dụng của nó và hệ thống pccc cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, sai sót. Chính vì thế nhà thầu thi công pccc cần phải cung cấp đến cho chủ đầu tư thời hạn bảo trì tối ưu. Để đảm bảo các thiết bị hoạt động một cách có hiệu quả và tốt nhất.

  Đồng thời bên cạnh đó, các công ty thi công pccc cũng phải cam kết sẽ khắc phục tất cả các sự cố về kĩ thuật khi có sai sót. Đảm bảo sự an tâm cho cư dân.

 • Giá dịch vụ phải chăng

 • Giá cả dịch vụ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Chi phí để thi công hệ thống pccc không phải là con số nhỏ. Mà thậm chí nó còn cực lớn. Tuy nhiên, một nhà thầu chất lượng là nhà thầu phải đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả hai bên.

  Tại sao bạn nên chọn nhà thầu cơ điện Abmep trong thi công hệ thống pccc?

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thi công cơ điện tại các công trình có rất nhiều các nhà thầu thi công hệ thống pccc ra đời. Tuy nhiên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất vẫn là Abmep.

  Abmep được biết đến là một trong những công ty pccc tp hcm uy tín nhất. Không chỉ trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn là cả nước nói chung. Chúng tôi là đối tác của hầu hết các công trình lớn như: nhà máy điện EVN telecom, nhà máy bánh kẹo Kinh Đô, trung tâm thương mại Vincom…. Khi đến với Abmep bạn sẽ được:

 • Các hệ thống pccc đều có chất lượng tốt

 • Chúng tôi đảm bảo 1 điều rằng hầu hết các thiết bị trong hệ thống pccc do Abmep cung cấp đều có chất lượng tốt. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo 100% là tối ưu.

 • Các các bộ kĩ thuật được đào tạo tay nghề cao

 • Đội ngũ kỹ thuật là một trong những vấn đề rất được Abmep quan tâm. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới cán bộ. Vì thế nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Abmep hầu hết được đào tạo một cách bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống. Sẽ tiến hành thi công một cách nhanh chóng và chất lượng nhất các công trình nhà bạn.

 • Cam kết bảo trì theo đúng điều khoản hợp đồng

 • Chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn cũng như chất lượng dịch vụ. Chính vì thế nên Abmep cam kết một điều là  sẽ tiến hành bảo trì hệ thống pccc theo đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng, sửa chữa bảo hành khi có trục trặc kỹ thuật.

  Cam kết bảo trì trong thời hạn lâu dài mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất.

 • Thời hạn thi công nhanh chóng và hiệu quả

 • Abmep luôn chú trọng thích đáng đến tiến độ bàn giao cũng như thời hạn hoàn thành. Vì thế chúng tôi cam kết sẽ bàn giao công trình đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu có sai sót sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

  Việc tiến hành thi công nhanh chóng sẽ đi liền với chất lượng tốt chứ không hề qua loa. Mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng nhất.

 • Giá dịch vụ phải chăng

 • Ngoài việc cung cấp đến các đối tác một chất lượng thi công hệ thống pccc tốt thì chúng tôi còn cam kết mang đến giá cả dịch vụ phải chăng nhất. Đảm bảo là phù hợp và có lợi nhất cho đôi bên.

  Để được tư vấn cũng như tham khảo các quy trình thi công pccc bạn vui lòng truy cập website https://congtycodien.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0939 280 770 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Abmep cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

  Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một nhà thầu thi công pccc uy tín. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm cho mình một sự lựa chọn tối ưu cho công trình nhà mình thêm hoàn hảo.

   

  Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương 

  Là đơn vị chuyên thi côngnhận thầu , thiết kế hệ thống,cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt  và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống M&E,PCCC,AN NINH, ĐIỆN NƯỚC , CAMERA,CHỐNG TRỘM, CHỐNG SÉT...

  Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,để tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong những chặng đường phát triển .

  Địa chỉ : 28/1 Tam Bình , Hiệp Bình Phước , Thủ Đức , TP.HCM

  Điện thoại : 0939.280.770

  Email : cuong.nd@mesco.vn

  Website : congtycodien.com  Các tin khác

  Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

  Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

  Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa vai trò..
  Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

  Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

  Tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều nhà thầu cơ điện M&E hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Dưới đây là một..
  Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

  Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

  Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hệ thống quan trọng, cần thiết cho mọi công trình, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Để hệ thống PCCC hoạt động..
  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

  Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn
  Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

  Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

  Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương chuyên nhận thi công lắp đặt các loại hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh chất lượng đạt tiêu chuẩn phòng cháy chửa cháy
  Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

  Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

  Máy bơm chữa cháy là một trong các loại bơm công nghiệp chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp nước áp lực cao liên tục cho các đám cháy sử dụng nước để dập lửa. Ống hút..
  Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

  Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

  Vậy thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì? Bao gồm những vật dụng nào? Và địa chỉ để mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất thành phố HCM ở đâu? Cùng chúng tôi khám..
  Số điện thoại
  0939.280.770
  zalo