Giới Thiệu

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,để tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong những chặng đường phát triển .

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương là đơn vị chuyên thi công, nhận thầuthiết kế hệ thống,cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt  và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống M&E,PCCC,AN NINH, ĐIỆN NƯỚC , CAMERA,CHỐNG TRỘM, CHỐNG SÉT...

Công ty được thành lập với các thành viên đã qua nhiều kinh nghiệm tư vấn,thi công các hạng mục M&E,PCCC,AN NINH, ĐIỆN NƯỚC , CAMERA,CHỐNG TRỘM, CHỐNG SÉT... cho công trình dân dụng và công nghiệp. Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương chúng tôi quy tụ những đội ngũ trẻ,có chuyên môn cao, năng động, Lập dự án,thẩm tra,thiết kế,thi công,thực hiện các công việc bảo hành bảo trì các công trình đã bàn giao sau khi thi công và đưa vào sử dụng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ ở TP.HCM, Long An , Vũng tàu , Đồng nai, Bình Dương,Bình thuận....và rất nhiều tỉnh thành trong cả nước . Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng . Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn như : SONADEZI BIÊN HÒA,VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TP.HCM,TÒA NHÀ VĂN PHÒNG LIM TOWER,TRUNG TÂM TM VINCOM LÊ VĂN VIỆT,THE VISTA VERD, Q2,CÔNG TRÌNH EVN TÂN BÌNH......

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm.Các dịch vụ hậu mãi sau thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Trong thời gian qua, công tychúng tôi đã thi công nhiều công trình trong lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong các hệ thống được thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở mức cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ nhân lực, Kỹ sư có năng lực,trách nhiệm cao như đã trình bày, đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những phương tiện thi công hiện đại, tất cả nhằm một mục đích thi công đạt chất lượng và hiệu quả nhất, tiến độ thi công nhanh nhất,thi công chính xác đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công, đảm bảo mỹ quan của công trình.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng và có đủ khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn, trong những năm qua Công tychúng tôi đã phát triển không ngừng và tiếp tục vươn lên cùng với sự phát triển chung của Việt Nam và các nước khác trong khu vực.Chúng tôi mong muốn được phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng , tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất, với độ tin cậy chắc chắn nhất .

download ho so nang luc 

Công ty Cơ Điện MESCO

Số điện thoại
0939.280.770
zalo