Nhà thầu

Đơn vị Bảo trì hệ thống PCCC tại tphcm

Trong năm 2020 & 2021 có rất nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra gây tai nạn thương tâm cho gia chủ và những người sinh sống và làm việc trong các tòa nhà dân sinh, chung cư, nhà xưởng.

Do những chủ quan trong việc kích hoạt hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn mà các vụ hỏa hoạn này để lại hậu quả và thiệt hại lớn cả về người và của.

Chính vì vậy, tìm kiếm một đơn vị thi công hệ thống PCCC và bảo trì hệ thống PCCC hàng năm là vô cùng cần thiết. Vậy đơn vị nào hiện nay có dịch vụ Bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất tại TP.HCM? Cùng chúng tôi tham khảo thông tin qua bài viết sau nhé!

1, Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị bảo trì hệ thống thi PCCC tốt

Trước khi đánh giá đâu là đơn vị Bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất tại TP.HCM chúng ta cần phải tìm hiểu xem những tiêu chí nào để đánh giá. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm chúng tôi đưa ra một số tiêu chí như sau: 

 • Thâm niên hoạt động của công ty PCCC. Công ty có thâm niên hoạt động càng lâu đời, chất lượng dịch vụ và hệ thống nhân sự càng được bảo đảm và cam kết.

 • Các công ty PCCC là đối tác thi công và bảo dưỡng các công trình PCCC của nhiều doanh nghiệp và khu chung cư lớn trong và ngoài nước. 

 • Các công ty PCCC đã thực hiện nhiều công trình lớn và kiêm luôn phần bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC ở trong và ngoài nước. 

 • Các công ty có bộ tiêu chuẩn ISO trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ: việc lựa chọn các đơn vị bảo trì hệ thống PCCC có bộ tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến sự an toàn và yên tâm cho công trình của bạn,

 • Các dịch vụ do công ty PCCC đưa ra đa dạng, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. 

 • Các công ty có hợp đồng rõ ràng về quyền và trách nhiệm của mỗi bên. 

2, Công ty TNHH Cơ điện Đông Nam Dương đơn vị bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất tại TP.HCM

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương là đơn vị chuyên thi công, nhận thầu , thiết kế hệ thống,cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống PCCC, M&E,AN NINH, ĐIỆN NƯỚC , CAMERA,CHỐNG TRỘM, CHỐNG SÉT…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của Đông Nam Dương?

 • Đông Nam Dương có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thi công, bảo dưỡng, bảo trì các công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài nước.

 • Đông Nam Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã thực hiện thi công và bảo trì nhiều dự án lớn nhỏ ở TP.HCM, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận,...

 • Các công trình lớn do Đông Nam Dương đã thi công và cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng PCCC như Sonadezi Biên Hòa, Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM, tòa nhà văn phòng LIM Tower, trung tâm Vincom Lê Văn Việt, The Vista Verd quận 2, Công trình EVN Tân Bình,....

3, Quy trình kiểm tra, bảo trì hệ thống thiết bị PCCC do Đông Nam Dương cung cấp sẽ bao gồm những bước nào?

Để có thể đưa ra dịch vụ Bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất TPHCM bạn chắc chắn phải đảm bảo tất cả các thiết bị, chi tiết trong hệ thống PCCC hoạt động tốt, phải phát hiện kịp thời các thiết bị bị hỏng hóc,… Đông Nam Dương đảm bảo sau khi bảo trì các bộ phận này sẽ sẵn sàng sử dụng khi có sự cố cháy nổ. Những bước trong quy trình kiểm tra, bảo trì hệ thống thiết bị PCCC do Đông Nam Dương sẽ như sau:

 • Kiểm tra bình chữa cháy xách tay.

 • Kiểm tra đồng hồ áp suất bình có hoạt động bình thường không?

 • Kiểm tra và niêm phong chì các thiết bị PCCC xem còn nguyên không?

 • Kiểm tra thời hạn kiểm định của các thiết bị PCCC - xem chúng có hoạt động bình thường không?

 • Kiểm tra các hướng dẫn vị trí bình, cách sử dụng bình khi có sự cố xảy ra.

 • Đảm bảo các thiết bị PCCC phải đạt TCVN về bảo dưỡng bình chữa cháy.

 • Kiểm tra trung tâm điều khiển, bình ắc quy có hoạt động bình thường không?

 • Kiểm tra tín hiệu thông số kỹ thuật bo mạch các thiết bị.

 • Kiểm tra bộ phận nguồn.

 • Tiến hành lập trình lại trung tâm PCCC của nhà xưởng, tòa nhà, nhà máy, bảng điều khiển, tín hiệu đèn, bàn phím, màn hình, chương trình,... nếu cần thiết.

 • Lau chùi tiếp điểm và thổi bụi các thiết bị PCCC

 • Kiểm tra lại toàn bộ tủ điều khiển sau khi đã kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn.

 • Đảm bảo là các bình ắc quy đang hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

 • Kiểm tra lại đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo, còi/đèn, nút nhấn xã khí, nút nhấn trì hoãn – Bình chữa cháy xách tay có hoạt động được bình thường hay không?

 • Kiểm tra lại toàn bộ, bộ phận nguồn, dây tín hiệu, lao chùi và kiểm tra thử đầu báo khói bằng cách dùng bình xịt tạo khói vào đầu báo khói của tòa nhà.

 • Kiểm tra lại bộ phận nguồn, xem xét dây tín hiệu, lau chùi và kiểm tra thử đầu báo nhiệt bằng cách dùng máy sấy thổi gần đầu báo nhiệt xem có hoạt động không?

 • Kiểm tra các nút nhấn tác động bằng tay và nút bấm trì hoãn có đảm bảo hoạt động tốt hay không.

 • Kiểm tra 1 lượt bộ phận cung cấp tín hiệu, bộ phận nguồn của hệ thống PCCC.

 • Kiểm tra chuông báo cháy, còi/đèn chớp báo cháy: kiểm tra độ rung, bộ phận nguồn dây tín hiệu có hoạt động bình thường không?

 • Kiểm kê lại toàn bộ những thiết bị hư hỏng hoặc là thiết bị không trong tình trạng hoạt động tốt nhất để có biện pháp sửa chưa hoặc thay thế kịp thời.

 • Sau khi kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và đã tiến hành sửa chữa, thay thế cho phù hợp thì tiến hành vệ sinh sơ bộ lại các cảm biến để đảm bảo sẽ hoạt động tốt khi được sử dụng. 

Khi xảy ra hỏa hoạn, hệ thống pccc và báo cháy chính là yếu tố giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại người và tài sản ở mức thấp nhất.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị bảo trì hệ thống PCCC tốt nhất TP.HCM sẽ giúp cho doanh nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà,... của bạn tiết kiệm chi phí và an toàn nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công công trình PCCC và bảo trì bảo dưỡng công trình này tốt nhất, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương 

Là đơn vị chuyên thi côngnhận thầu , thiết kế hệ thống,cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt  và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống M&E,PCCC,AN NINH, ĐIỆN NƯỚC , CAMERA,CHỐNG TRỘM, CHỐNG SÉT...

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,để tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong những chặng đường phát triển .

Địa chỉ : 28/1 Tam Bình , Hiệp Bình Phước , Thủ Đức , TP.HCM

Điện thoại : 0939.280.770

Email : cuong.nd@mesco.vn

Website : congtycodien.com

 Các tin khác

Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa vai trò..
Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

Tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều nhà thầu cơ điện M&E hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Dưới đây là một..
Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hệ thống quan trọng, cần thiết cho mọi công trình, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Để hệ thống PCCC hoạt động..
Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn
Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương chuyên nhận thi công lắp đặt các loại hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh chất lượng đạt tiêu chuẩn phòng cháy chửa cháy
Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

Máy bơm chữa cháy là một trong các loại bơm công nghiệp chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp nước áp lực cao liên tục cho các đám cháy sử dụng nước để dập lửa. Ống hút..
Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

Vậy thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì? Bao gồm những vật dụng nào? Và địa chỉ để mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất thành phố HCM ở đâu? Cùng chúng tôi khám..
Số điện thoại
0939.280.770
zalo