Nhà thầu

BỘ TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG PCCC MỚI NHẤT BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Để có được hệ thống pccc chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng đòi hỏi nhà thầu thi công phải áp dụng đúng đủ bộ tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất khi thi công. Vậy bộ tiêu chuẩn đó gồm những gì thì cùng thoi dõi những thông tin dưới đây nhé!

1. Tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất hiện nay

Theo như quy định của Việt Nam thì những tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất yêu cầu tất cả các nhà thầu khi lắp đặt hệ thống cần áp dụng. Cụ thể như sau:

TCVN 5303 – 1990: An toàn cháy cùng thuật ngữ và định nghĩa.

TCVN 3255 – 1986: An toàn nổ cùng yêu cầu chung.

TCVN 3254 – 1989: An toàn cháy cùng yêu cầu chung.

TCVN 4878 – 2009 – ISO: Phòng cháy và chữa cháy, phân loại cháy​.

TCVN 4879 – 1989: Dấu hiệu an toàn phòng cháy

TCVN 6161 – 1996: Phòng cháy trung tâm thương mại.

TCVN 7336 – 2003: Hệ thống tự động sprinkler.

TCVN 5040 – 1990: Ký hiệu vẽ trên sơ đồ phòng cháy chữa cháy.

TCVN 5760 – 1993: Yêu cầu về thiết kế và lắp đặt hệ thống chữa cháy.

TCVN 6103 – 1996: Khống chế khói.

TCVN 7278 – 1:2003: Chất chữa cháy và chất tạo bọt chữa cháy.

TCVN 5738 – 2001: Thiết lập hệ thống báo cháy tự động.

TCVN 3890 – 2009: Phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho hộ gia đình và công trình xây dựng.

2. Những lý do để bộ tiêu chuẩn pccc ra đời:

Trên đây là những tiêu chuẩn hệ thống pccc mà tất cả các nhà thầu cần biết để áp dụng trong việc lắp đặt hệ thống. Việc cho ra đời bộ tiêu chuẩn này là cần thiết bởi những lý do sau đây:

+ Khi bộ tiêu chuẩn được ra đời bắt buộc nhà thầu cơ điện phải áp dụng để làm căn cứ cho các bộ, các ngành tiến hành kiểm tra xem công trình có đủ điều kiện an toàn để hoạt động hay không. Từ đó cấp giấy phép để các công trình được đưa vào sử dụng.

+ Bộ tiêu chuẩn hệ thống này cũng là căn cứ để các chủ xây dựng đánh giá được nhà thầu thi công có uy tín và làm việc đạt chất lượng hay không. Từ đó biết được đâu sẽ là nhà thầu cơ điện làm việc đúng trách nhiệm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

+ Trong trường hợp nhà thầu không lắp đặt theo đúng chuẩn bộ tiêu chuẩn kể trên sẽ là thước đo đánh giá đúng nhất về độ tin cậy cũng như uy tín của đơn vị đó trên thị trường. Có thể khẳng định bộ tiêu chuẩn này sẽ giúp cho các nhà thầu làm đúng đắn nhất khi thi công.

Tóm lại bộ tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất được đưa ra và các nhà thầu thi công cần biết và áp dụng ngay khi triển khi lắp đặt thiết bị pccc sao cho đảm bảo đúng yêu cầu cần thiết được đưa ra.

3. Nhà thầu áp dụng tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất

Những thông tin trên chúng ta đã thấy được bộ tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất và điều quan trọng đối là tìm kiếm được nhà thầu áp dụng đúng và đủ những tiêu chí này. Bài viết này giới thiệu tới bạn Công ty TNHH - TM KT AB đang là một trong những cái tên được nhiều chủ xây dựng liên hệ để cùng hoàn thiện những hệ thống pccc đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa công trình vào sử dụng.

Khi đến với nhà thầu AB bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời dưới đây:

+ Đơn vị nhà thầu AB cam kết sử dụng đầy đủ tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất vào việc thi công lắp đặt các hệ thống. Chính vì vậy mà cơ sở luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng hệ thống của AB. Do đó toàn bộ những công trình mà AB lắp đặt đều được các cơ quan kiểm tra và đưa vào sử dụng.

+ Để có thể ứng dụng được những tiêu chuẩn này một cách đầy đủ và đúng nhất đòi hỏi cơ sở chúng tôi phải có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm cộng cho nhà thầu AB khi các chủ thầu xây dựng chọn lựa để hợp tác hoàn thiện các công trình lớn nhỏ khác nhau.

+ Ngoài đánh giá cao về chuyên môn của nhân công cũng như chất lượng các công trình điều thu hút được các chủ thầu liên kế với Công ty TNHH TM KT AB đó chính là mức giá thi công thấp hơn so với nhiều nhà thầu khác trên thị trường hiện nay. Hiểu được thị hiếu của người Việt cơ sở chúng tôi đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà thầu.

+ Chế độ bảo hành sau khi thi công tại đơn vị của chúng tôi đều được đánh giá cao. Điều này được thể hiện ở việc các chủ xây dựng tòa nhà hay công trình có thể kiểm tra bộ tiêu chuẩn hệ thống pccc để xem công trình có đảm bảo chất lượng để sử dụng hay không. Nếu sau thời gian sử dụng các bên cần sửa chữa nhà thầu AB sẵn sàng hỗ trợ tư vấn.

4. Lời kết:

Việc ứng dụng tiêu chuẩn hệ thống pccc mới nhất vào việc hoàn thiện hệ thống thi công pccc là điều cần thiết. Hiểu được điều này Công ty TNHH TM KT AB cam kết sẽ áp dụng đầy đủ và chính xác những yêu cầu cần thiết về thiết kế vào công trình. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng với nhà thầu AB để có được không gian sống và làm việc chất lượng và an toàn tuyệt đối.Các tin khác

Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Thi Công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa vai trò..
Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại tphcm

Tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều nhà thầu cơ điện M&E hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Dưới đây là một..
Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

Công ty bảo trì hệ thống pccc tại tphcm

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hệ thống quan trọng, cần thiết cho mọi công trình, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Để hệ thống PCCC hoạt động..
Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn
Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

Lắp đặt hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh

Công Ty TNHH Cơ Điện Đông Nam Dương chuyên nhận thi công lắp đặt các loại hệ thống báo cháy thành phố hồ chí minh chất lượng đạt tiêu chuẩn phòng cháy chửa cháy
Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

Máy bơm chữa cháy là gì? Mua Máy bơm chữa cháy ở đâu là tốt nhất

Máy bơm chữa cháy là một trong các loại bơm công nghiệp chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp nước áp lực cao liên tục cho các đám cháy sử dụng nước để dập lửa. Ống hút..
Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

Thiết bị pccc là gì? Mua thiết bị pccc ở đâu tốt nhất rẻ nhất?

Vậy thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì? Bao gồm những vật dụng nào? Và địa chỉ để mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất thành phố HCM ở đâu? Cùng chúng tôi khám..
Số điện thoại
0939.280.770
zalo