Thi công

Thiết kế lắp đặt các hệ thống an ninh Camera

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty (như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, ..

 + Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty (như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, ...).  


 

Thiết kế lắp đặt các hệ thống báo cháy  
Báo trộm – Báo cháy : giải pháp an toàn cho Công Ty, Khách sạn, Bệnh viện, Trường học và ngôi nhà của bạn.

 


Thiết kế thiết bị chống trộm
Thiết bị có thể báo động bằng còi, đèn chớp và báo động qua điện thoại. Các bộ cảm biến được gắn vào những nơi xung yếu như cửa chính, cửa sổ, sẽ phát hiện kẻ gian đột nhập và báo về bộ xử lý trung tâm. Bộ phận này ngoài việc gây hú còi, chớp đèn còn tự động thông báo đến chủ nhà qua số điện thoại cài sẵn. thiết bị bảo vệ đang thật sự trở thành “vệ sĩ” đáng tin cậy đối với nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp...Các tin khác

HỆ THỐNG BÁO CHÁY - CHỮA CHÁY

HỆ THỐNG BÁO CHÁY - CHỮA CHÁY

Ngày nay, cùng với những hiểm họa có thể xảy ra với con người th́ hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà con người cần phải đề pḥng nhất. Hậu quả mà nó gây..
Thi Công hệ thống pccc

Thi Công hệ thống pccc

Thi công phải theo đúng Quy Trình quản lý chất lượng của Nhà Nước, Nghị Định 209/2004/NĐ-CP và các Thông tư hướng dẫn, Nghị định liên quan.
Thi công hệ thống điện

Thi công hệ thống điện

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà , Hệ thống camera quan sát: camera, đầu ghi hình
Thi công lắp đặt camera quan sát

Thi công lắp đặt camera quan sát

Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ dễ dàng triển khai một hệ thống mạng tích hợp đa dịch vụ . Dễ dàng mở rộng, bổ sung và thay đổi khi cần
Thi công lắp đặt hệ thống chống sét

Thi công lắp đặt hệ thống chống sét

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét.
Thi công hệ thống chống trộm

Thi công hệ thống chống trộm

Khi trộm định viếng thăm nhà bạn, nếu nhà bạn có gắn thiết bị chống trộm. Lẽ dĩ nhiên, nó sẽ bỏ cuộc và hướng sang mục tiêu khác vì bản chất thường thì không ai muốn..